king10

part2v2

ประกาศรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประเภททั่วไป ปีการศึกษา 2562 รอบที่ 2   คลิก

ระบบสมัครเข้าเรียนออนไลน์ คลิก

ipetr pos25632

รายงานตัวออนไลน์ คลิก

ประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษา ประเภททั่วไป ปีการศึกษา 2562  คลิก

ใบรับรองแพทย์ แบบฟอร์มของสถาบันการพลศึกษา คลิก

ข่าวกิจกรรม / โครงการ

ประกวดราคา /จัดซื้อจัดจ้าง/ เผยแพร่ประกาศพัสดุ

torw

ประกาศ เรื่องประกวดราคาจัดซื้อครุภัณฑ์การศึกษา จำนวน 8 รายการ ด้วยวิธีทางอิเลคทรอนิกส์(e-bidding) รายละเอียดคลิก