โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรส่งเสริมการออกกำลังกาย และการเต้นแอโรบิกเพื่อคุณภาพชีวิต

4THTNSUTRang1web

bottom

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 (ประเภทโควตา)

POS10

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ประเภทโควตา  รายละเอียดคลิก

ใบสมัคร ประเภทโควตา ปีการศึกษา 2563  คลิก

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัย จาก วช. ประจำปีงบประมาณ 2562

nattawee

mantira1

womgphat

การวิจัยเป็นอีกหนทางหนึ่งทางวิชาการเพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ ให้นำมาใช้ประโยชน์ทางการเรียนการสอนและการพัฒนาอาชีพ ตลอดทั้งนำไปสู่การแก้ไขพัฒนาสังคมในศาสตร์สาขา ต่าง ๆ การพัฒนางานวิจัย จึงเป็นหน้าที่สำคัญของสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตตรัง ที่จะต้องปฏิบัติให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ โดยสถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตตรัง เป็นสถาบันแห่งการทำวิจัยทางด้าน พลศึกษา กีฬานันทนาการสุขภาพ และสาขาที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2559

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2560