กิจกรรม โครงการ

การวิจัย

การวิจัยเป็นอีกหนทางหนึ่งทางวิชาการเพื่อสร้างองค์ความรู้ใหม่ ให้นำมาใช้ประโยชน์ทางการเรียนการสอนและการพัฒนาอาชีพ ตลอดทั้งนำไปสู่การแก้ไขพัฒนาสังคมในศาสตร์สาขา ต่าง ๆ การพัฒนางานวิจัย จึงเป็นหน้าที่สำคัญของมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ  วิทยาเขตตรัง ที่จะต้องปฏิบัติให้บรรลุตามวัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้ โดยมหาวิทยาลัยการกีฬาแห่งชาติ วิทยาเขตตรัง เป็นสถาบันแห่งการทำวิจัยทางด้าน พลศึกษา กีฬานันทนาการสุขภาพ และสาขาที่เกี่ยวข้อง

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2559

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2560

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2561

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2562

ข้อมูลงานวิจัย ปี 2563

ผลงานวิจัยที่ได้รับการตีพิมพ์

คณะวิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ

คณะศิลปศาสตร์

คณะศึกษาศาสตร์