อัตลักษณ์

“ทักษะดี มีน้ำใจนักกีฬา พัฒนาสังคม”

คำอธิบายอัตลักษณ์

ทักษะดี หมายถึง มีสมรรถนะตามมาตรฐานวิชาชีพ

มีน้ำใจนักกีฬา หมายถึง มีคุณธรรม จริยธรรม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เป็นที่ยอมรับของสังคม

พัฒนาสังคม หมายถึง มีความรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ยึดมั่น

ในการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข