โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรส่งเสริมการออกกำลังกาย และการเต้นแอโรบิกเพื่อคุณภาพชีวิต

4THTNSUTRang1web

bottom

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 (ประเภทโควตา)

POS10

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ประเภทโควตา  รายละเอียดคลิก

ใบสมัคร ประเภทโควตา ปีการศึกษา 2563  คลิก

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัย จาก วช. ประจำปีงบประมาณ 2562

nattawee

mantira1

womgphat

อัตลักษณ์

“ทักษะดี มีน้ำใจนักกีฬา พัฒนาสังคม”

คำอธิบายอัตลักษณ์

ทักษะดี หมายถึง มีสมรรถนะตามมาตรฐานวิชาชีพ

มีน้ำใจนักกีฬา หมายถึง มีคุณธรรม จริยธรรม รู้แพ้ รู้ชนะ รู้อภัย เป็นที่ยอมรับของสังคม

พัฒนาสังคม หมายถึง มีความรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคม ยึดมั่น

ในการปกครองระบอบประชาธิปไตย อันมีพระมหากษัตริย์ทรงเป็นประมุข