เอกลักษณ์

“แหล่งเรียนรู้ด้านศาสตร์การกีฬา”

คำอธิบายเอกลักษณ์

แหล่งเรียนรู้ด้านศาสตร์การกีฬา หมายถึง เป็นสถาบันการศึกษาเฉพาะทาง ที่มีความโดดเด่นทางด้านศาสตร์การกีฬา ได้แก่ พลศึกษา กีฬา นันทนาการ วิทยาศาสตร์การกีฬาและสุขภาพ และการจัดการกีฬา เพื่อการผลิตและพัฒนาบุคลากรทางการกีฬา