SPIRIT

S        =        Service Mind                                 มีจิตบริการ

P        =        Professional Performance              มีความเป็นมืออาชีพ

I         =        Intelligence                                  มีความฉลาด

R        =        Responsibility                                มีความรับผิดชอบ

I         =        Integrity                                      มีความซื่อสัตย์

T        =        Teamwork                                     มีการทำงานเป็นทีม