โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาบุคลากรส่งเสริมการออกกำลังกาย และการเต้นแอโรบิกเพื่อคุณภาพชีวิต

4THTNSUTRang1web

bottom

รับสมัครนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2563 (ประเภทโควตา)

POS10

ประกาศ รับสมัครนักศึกษาใหม่ ในระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2563 ประเภทโควตา  รายละเอียดคลิก

ใบสมัคร ประเภทโควตา ปีการศึกษา 2563  คลิก

ขอแสดงความยินดีกับบุคลากรที่ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัย จาก วช. ประจำปีงบประมาณ 2562

nattawee

mantira1

womgphat

SPIRIT

S        =        Service Mind                                 มีจิตบริการ

P        =        Professional Performance              มีความเป็นมืออาชีพ

I         =        Intelligence                                  มีความฉลาด

R        =        Responsibility                                มีความรับผิดชอบ

I         =        Integrity                                      มีความซื่อสัตย์

T        =        Teamwork                                     มีการทำงานเป็นทีม